Phương pháp học độc quyền

CHO TRẺ 0-12 THÁNG

TIẾT KIỆM CHI PHÍ

HỌC TIẾNG NHẬT ONLINE VIDEO

Học bất cứ lúc nào - ở bất cứ đâu

100% giảng dạy bởi Samurai chan

Trợ giảng 1:1 hỗ trợ 24/7

TẶNG BẠN ƯU ĐÃI HỌC PHÍ ĐẾN 900.000đ

Thời gian khuyến mãi còn lại:
Phút
Giây
VTI Mirai là trung tâm tiếng Nhật trực thuộc tập đoàn VTI với 8 trụ sở tại 4 quốc gia trên thế giới - nổi tiếng với phương pháp học tiếng Nhật độc quyền, trang bị toàn diện kỹ năng trong thời gian ngắn và chi phí tiết kiệm.
VTI Mirai được đồng sáng lập bởi Samurai chan (JLPTN1) - Với 14 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tiếng Nhật - và cũng là người tiên phong trong phương pháp học “tiếng Nhật sáng tạo” đến với Việt Nam.
Học viên hài lòng với khoá học
Bài giảng chất lượng
Học viên theo học
10.000+
Giảng viên bài bản - chất lượng

HÃY BẮT ĐẦU HỌC TIẾNG NHẬT

THỰC SỰ HIỆU QUẢ

VỚI VTI MIRAI

HỆ THỐNG HỌC TIẾNG NHẬT

ONLINE VIDEO - E-LEARNING TÂN TIẾN

Hệ thống E-learning phục vụ việc học tiếng Nhật được xây dựng và phát triển độc quyền bởi VTI Mirai, với cố vấn công nghệ từ tập đoàn công nghệ VTI.
Học viên thoải mái học tập & làm bài test Online ngay trong hệ thống; bao gồm:
1. Kho bài giảng chất lượng
- Hệ thống Video bài giảng đồ sộ, được xây dựng tâm huyết bởi đội ngũ sensei hàng đầu, cố vấn chuyên môn bởi chuyên gia Nhật Bản.
- 100% bài giảng được Nghĩa Samurai sensei trực tiếp giảng dạy.
- Toàn bộ bài giảng & tài liệu được minh họa và bố cục bài bản, giúp học viên dễ tiếp cận, tạo hứng thú, nhớ lâu và dễ dàng thực hành.
2. Hệ thống test online thuận tiện
- Học viên được test đầu vào đầy đủ trình độ và tư vấn miễn phí lộ trình học tiếng Nhật toàn diện
- Trong quá trình học, liên tục có các bài test giữa khóa, hiển thị rõ kết quả học tập, tiến trình tiến bộ của học viên
- Thi thử JLPT miễn phí với bộ đề sát với thi thật.
3. Dễ dàng học tập
- Học ở bất cứ đâu, bất cứ lúc nào chỉ cần có kết nối Internet
- Dễ dàng sử dụng, thân thiện với học viên
4. Tiết kiệm chi phí
- Mua 1 lần, sử dụng 1 năm
- Học phí siêu rẻ, phù hợp cho học sinh, sinh viên, thực tập sinh... muốn tiết kiệm chi phí
- Trợ giảng hỗ trợ 1:1 suốt 24/7
- Đồng hành, truyền cảm hứng học tập liên tục, phù hợp với những bạn đang gặp khó khăn trong việc tìm động lực học tập, nhanh nản chí.
5. Đồng hành & hỗ trợ

Sinh viên, người đi làm, du học sinh... đang muốn học tiếng Nhật nhưng bận rộn, ít thời gian

Những bạn đang gặp khó khăn trong việc tìm động lực học tập, nhanh nản chí, muốn được kèm 1:1

Muốn tiết kiệm chi phí khi mới học tiếng Nhật với những khóa học giá rẻ

Muốn nâng trình JLPT và giao tiếp tại nhà

Du học sinh, thực tập sinh, kỹ sư, lao động... mới sang Nhật hoặc sắp sang Nhật nhưng thiếu tiếng Nhật, thiếu kỹ năng sống và muốn học online

TẠI VTI MIRAI?

AI NÊN LỰA CHỌN KHÓA ONLINE VIDEO

• Bao gồm: 150 bài học, 10 chủ đề kỹ năng Kaiwa, 50 mẫu câu thường dùng trong hội thoại thực tế
Khóa học Kaiwa cấp tốc cho những bạn cần gấp tiếng Nhật giao tiếp.
  • Chọn lọc những kiến thức bám sát nhất với thực tế, chủ yếu về văn nói và ít có trong sách vở, giúp người học tiếp cận với tiếng Nhật theo cách nhìn đa chiều hơn
KAIWA MÌ ĂN LIỀN:
  • Giúp các bạn đang học tập và làm việc liên quan đến tiếng Nhật tự tin hơn và nâng cao khả năng giao tiếp.
Nắm chắc kiến thức cơ bản Kanji (hán tự), nghe, nói, đọc viết bao gồm:
  • 118 chữ Kanji N5
  • 800 từ vựng + 60 cấu trúc ngữ pháp cơ bản N5
  • 19 bài đọc hiểu
  • 62 bài nghe hiểu
  • Đồng thời nắm được Kỹ năng làm đề thi JLPT, ôn tập, luyện đề & bổ sung văn hóa Nhật Bản
(Giá ưu đãi chỉ có trong tháng này)

đang ưu đãi tháng này

Tổng hợp kiến thức kaiwa có thể dễ dàng học ngay tại nhà:
  • Bao gồm 79 bài học, theo 14 chủ đề tập trung vào các kỹ năng Kaiwa khác nhau
  • Phù hợp với những bạn hổng kiến thức Kaiwa, ngại nói, quên kiến thức, không biết ứng dụng kiến thức đã học vào thực tế.
SỔ TAY KAIWA:
  • Trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng cần thiết cho cuộc sống mới ở Nhật Bản.
Dành cho du học sinh, kỹ sư, thực tập sinh... sắp sang Nhật học tập, sinh sống và làm việc.
  • Tiết kiệm thời gian, tiền bạc bằng các kỹ năng chi tiêu, tiếng Nhật ứng dụng trong công việc
HÀNH TRANG SANG NHẬT:
  • Có được sự chuẩn bị kỹ càng về tiếng Nhật hội thoại thực tế, trong công việc & kỹ năng sống.

CÁC KHÓA HỌC ONLINE VIDEO

JLPT N5 VIDEO:
899.000đ
800.000đ

Ưu đãi giảm trực tiếp

900.000đ

Ưu đãi giảm trực tiếp

700.000đ
  • Tốt nghiệp đại học Takushoku (拓殖大学) chuyên ngành Quản trị kinh doanh.
  •  Nguyễn Khắc Nghĩa - Samurai chan
  • JLPT N1
  • Co-founder VTI Mirai
  • Đạt 175/180 JLPT N1.
  • Nghĩa Samurai sensei đã có 14 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực tiếng Nhật - là người tiên phong đưa hình thức "tiếng Nhật sáng tạo" vào giảng dạy tại Việt Nam

Feedback của học viên

TOÀN BỘ BÀI GIẢNG ONLINE VIDEO ĐƯỢC GIẢNG DẠY BỞI

samurai chan

BẮT ĐẦU HỌC TIẾNG NHẬT HIỆU QUẢ & TIẾT KIỆM CHI PHÍ

fb.com/NhatNguVTIMirai
Email: mirai@vti.com.vn
Hotline: 0869.309.699
157 - Location Area (Solid)Created with Sketch.
CS1: T7, số 235 Hoàng Cầu mới, Đống Đa, HN
CS2: T3, Tháp A, Tòa Sông Đà, Nam Từ Liêm, HN